Sản xuất & lắp đặt thang máy

Quy trình sản xuất lắp đặt thang máy MEGATEK

Với hơn 2000 công ty thang máy trên thị trường hiện nay, việc sở hữu cho mình một chiếc thang máy không khó, nhưng để lựa chọn được một thương hiệu đáng tin cậy và an toàn thì không hề dễ.


Thang máy MEGATEK được sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp theo một quy trình tiêu chuẩn TCVN 6395 với toàn bộ thiết bị nhập khẩu từ các nước Nhật, Ý, Thái Lan, .... Để quý khách hàng dễ dàng theo dõi hiểu thêm về quy trình làm việc của thang máy MEGATEK, chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về quy trình này.

1/ Tư vấn, gửi bản thiết kế ban đầu cho khách hàng xem và đánh giá
 Nhân viên tư vấn gặp trực tiếp khách hàng. Chia sẻ chi tiết, cụ thể về từng sản phẩm và chất liệu thiết kế. Cho khách xem, tham khảo chi tiết về các sản phẩm mà MEGATEK đã thiết kế, thi công. Tiếp nhận mong muốn, yêu cầu từ khách để tiến hành thiết kế bản vẽ ban đầu cho khách đánh giá.

2/ Ký hợp đồng để sản xuất và lắp đặt thang máy MEGATEK
Khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế ban đầu, thì khách hàng và MEGATEK sẽ tiến hành ký hợp đồng để sản xuất & lắp đặt thang máy MEGATEK.

3/ Lên chi tiết bản vẽ và lý lịch thang máy

Sau khi ký hợp đồng chính thức. Các kỹ sư thiết kế lâu năm và giàu kinh nghiệm của công ty MEGATEK sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết lý lịch thang máy,… để gửi cho khách hàng. MEGATEK mong muốn:  thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết và lý lịch thang máy rõ ràng” thì khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm mà khách hàng chuẩn bị sở hữu.  Dựa trên các tài liệu rõ ràng này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà MEGATEK cung cấp.

4/ Công ty MEGATEK tiến hành sản xuất các bộ phận và toàn bộ thang máy theo yêu cầu khách hàng
Thông thường thì công tác tiến hành sản xuất bên MEGATEK là khoảng 2 tháng. Vì các thiết bị vận hành an toàn và phù hợp với thang máy khách hàng,…MEGATEK đều trực tiếp lựa chọn và nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Các công nghệ MEGATEK lựa chọn đều dựa trên tiêu chí bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
5/ Vận chuyển thang máy đến công trình thi công
Toàn bộ các bộ phận thang máy sau khi được sản xuất xong, sẽ được công ty thang máy MEGATEK vận chuyển trực tiếp tới công trình. Trước khi lắp đặt thì tất cả các bộ phận phải được trải qua sự kiểm tra kỹ lượng của chủ thầu và khách hàng. Để khách hàng đánh giá từng chi tiểt xem có đúng tiêu chuẩn và các cam kết trong hợp đồng hay không.

6/ Khách hàng tiến hành kiểm tra công khai toàn bộ sản phẩm
Toàn bộ bộ phận thang máy được vận chuyển đến cho khách hàng kiểm tra và đánh giá trước khi lắp đặt.
Đặc biệt là MEGATEK luôn uy tín và hoàn thành sản phẩm trước tiến độ kế hoạch ban đầu, để đảm bảo tiến độ toàn bộ công trình cho khách hàng.
7/ Tiến hành lắp đặt thang máy, cân chỉnh, vận hành và kiểm tra toàn bộ công trình
Quy trình lắp đặt thang máy thường được tiến hành trong vòng 30 ngày. Vì MEGATEK muốn chắc chắc rằng thang máy mà công ty cung cấp phải hoàn toàn an toàn. Nên mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lắp đặt sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết nhất về tính năng an toàn của sản phẩm.
Quy trình lắp đặt thang máy MEGATEK được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra.

8/ Nghiệm thu nội bộ
Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Công ty MEGATEK sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong it 3 ngày. Đặc biệt, trong khâu này, thường có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế,… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy,...
9/ Kiểm định và bàn giao công trình cho khách hàng
Đơn vị chức năng sẽ trực tiếp đến kiểm tra toàn bộ công trình và kiểm định sản phẩm để cấp giấy phép đảm bảo. Sau đó, công ty mới tiến hành bàn giao chính thức cho khách.

10. MEGATEK đồng hành cùng bạn đến hết vòng đời sản phẩm
MEGATEK hiểu rõ: “MEGATEK không chỉ là tổ chức cung cấp thang máy mà MEGATEK là tổ chức chuyên cung cấp sự an toàn cho khách hàng”. Cho nên, để đảm bảo an toàn tối đa. MEGATEK cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm bằng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy tiên tiến nhất.
Chỉ cần 1 cuộc gọi vào tổng đài MEGATEK, chúng tôi sẽ có mặt ngay bên bạn, chậm nhất trong vòng 30 phút và giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề

 


Các bài viết khác

» Nâng cấp thang máy
» Bảo trì & sửa chữa thang máy

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

  • 0909.228.511 : Mr.Quốc
  • 0907.909.438 : Mr.Hòa
  • 0906.778.511 : Mr.Linh
  • 0931.448.511 : Mr.Bảo