Lắp đặt một chiếc thang máy thường trong bao lâu?

Tùy vào năng lực sản xuất của mỗi công ty mà thời gian đặt hàng khác nhau. Riêng công ty thang máy MEGATEK ngoài thời gian sản xuất và lắp đặt thì MEGATEK còn có một khoảng thời gian cho riêng các kỹ sư công ty MEGATEK kiểm tra, kiểm định độ an toàn của chiếc thang thành phẩm MEGATEK.
1/ Thời gian sản xuất một chiếc thang máy thường mất bao lâu?
** Thời gian sản xuất một chiếc thang máy trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 ngày

Công đoạn sản xuất là một công đoạn quan trọng ảnh hưởng tương đối lớn đến sự an toàn và sự êm ái của thang lúc di chuyển. Cho nên, nếu quy trình sản xuất thang được tiến hành đúng quy trình, đúng quy chuẩn,… và đồng thời mỗi bộ phận, chi tiết của thang máy được chăm chút tỉ mỉ,… thì độ an toàn của sản phẩm về mặt kỹ thuật sản xuất sẽ gần như được nâng cao tối đa. Cho nên thời gian sản xuất của MEGATEK thường tiến hành khoảng 30 ngày để đảm bảo các kỹ sư MEGATEK thiết kế thang đúng kỹ thuật.


2/ Thời gian lắp đặt một chiếc thang máy kéo dài bao lâu?

Sự an toàn của sản phẩm không chỉ được quyết định trong khâu sản xuất mà nó còn được quyết định trong khâu lắp đặt. Nhiều khách hàng hoặc nhiều nhà cung cấp thang máy thường có quan điểm rằng: “Thang máy nhập khẩu (thang máy được sản xuất ở nước ngoài) nên tuyệt đối an toàn, cho nên mua thang máy nước ngoài là chắc chắn sẽ an tâm hơn”. Đây là một quan điểm chưa hoàn toàn là đúng, vì mọi người đã bỏ đi một khâu vô cùng quan trọng đó là khâu lắp đặt chiếc thang. Một thang máy tốt nhưng được lắp đặt không đúng kỹ thuật thì cũng xem như một thang máy “dỏm”.
Thang ngoại chất lượng cao nhưng quy trình lắp đặt lại nắm không rõ hoặc thiếu đội ngũ nhân viên lắp đặt, … cho nên họ vô tình làm giảm đi giá trị của chiếc thang.

 

*** Thời gian lắp đặt một chiếc thang máy kéo dài trong khoảng 25 đến 30 ngày

Khác với các dòng thang máy khác, thang máy MEGATEK là thang máy lắp ráp nội địa với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ trường lớp, nắm rõ các quy trình và chi tiết sản phẩm. Đội ngũ MEGATEK không chỉ chuyên nghiệp trong việc lắp thang máy MEGATEK mà chúng tôi còn tự tin trong việc lắp đặt những chiếc thang máy ngoại nhập.
Thời gian lắp đặt trung bình của một chiếc thang của công ty MEGATEK thường trong khoảng 25 đến 30 ngày khác với các công ty khác là lắp đặt trong 1 tuần. MEGATEK hiểu rõ, quý khách tìm đến và mua một chiếc thang máy  nghĩa là họ đang mua sự AN TOÀN mà bạn cung cấp. Vì thế,  Khoảng thời gian lắp đặt của chúng tôi phần lớn là khoảng thời gian để kiểm tra độ an toàn của chiếc thang.  
(Hình ảnh lắp đặt thang máy MEGATEK)

Các bài viết khác

» Cách xác định tải trọng và số lượng thang cần lắp đặt
» Quy tắc 30 - 30 - 30 -10 là gì?
» Như thế nào là thang máy AN TOÀN?
» Thiết kế hố thang máy?
» Kích thước hố thang bao nhiêu là hợp lý!
» Tôi nên lắp thang máy loại nào?
» Tính toán thiết kế thang máy
» Điểm lưu ý về thang máy và thang cuốn

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

  • 0909.228.511 : Mr.Quốc
  • 0907.909.438 : Mr.Hòa
  • 0906.778.511 : Mr.Linh
  • 0931.448.511 : Mr.Bảo